29 March 2021

“Bật mí” bí quyết giúp Nguyễn Đình Vũ giảm cân thành công

“Ú ca” Nguyễn Đình Vũ giảm cân thành công đã gây nhiều bất ngờ không chỉ cho fan mà cả những người quan tâm đến anh. Ngoài bất ngờ, mọi người còn tò mò bí quyết để anh có thể giảm được số ký trong thời gian ngắn đến vậy?

Nguyễn Đình Vũ là ai? 

nguyễn đình vũ giảm cânNguyễn Đình Vũ sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh không chỉ xác định được con đường nghệ thuật từ khá sớm mà còn gặt hái những thành công nhất định. Anh được biết đến là một nhạc sĩ trẻ tài ba có nhiều sản phẩm âm nhạc được lòng công chúng. Nguyễn Đình Vũ là nhạc sĩ tạo nên những “bản hit” cho các ca sĩ như: Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu, Hạnh phúc thoáng qua của Noo Phước Thịnh…

Nguyễn Đình Vũ còn được gọi là “thánh live” trên mạng xã hội vì chuyên thực hiện cover lại các ca khúc nổi tiếng. Tuy nhiên, với thân hình quá khổ (hơn 100kg), Nguyễn Đình Vũ gặp rất nhiều khó khăn khi tập luyện, trình diễn đặc biệt là không đủ tự tin để đối mặt với khán giả và lo sợ cân nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chính vì thế “ú ca” đã quyết định giảm cân.

Vì sao Nguyễn Đình Vũ giảm cân

Chàng trai trẻ với lòng nhiệt huyết dành cho nghệ thuật, không thể vì cân nặng mà chùn bước. Nguyễn Đình Vũ giảm cân thành công đã là một bước đệm trên con đường nghệ thuật đang ngày càng thăng tiến của bản thân. Một người của công chúng không chỉ có giọng hát, tài năng mà cần cả ngoại hình. Khi đứng trước khán giả hay có mặt trên sóng truyền hình cần phải chỉnh chu và ngoại hình đẹp. Điều đó thể hiện sự tôn trọng của bản thân người nghệ sĩ đối với khán giả của mình.

Nguyễn Đình Vũ giảm cân như thế nào?

Quá trình giảm cân không chỉ đòi hỏi sự quyết tâm và cần phải đúng cách thì mới mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

Thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh

Vì có thói quen thức khuya làm việc, sáng tác nên Nguyễn Đình Vũ ăn tối rất nhiều và hầu như chỉ ăn thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ. Chính vì chế độ ăn uống không lành mạnh như vậy mà Nguyễn Đình Vũ không thể kiểm soát được cân nặng. 

nguyễn đình vũ giảm cân

Khi bắt đầu quyết tâm giảm cân, Nguyễn Đình Vũ đã chú trọng hơn về lượng calo hấp thụ mỗi ngày từ đó có chế độ luyện tập phù hợp. Từ những món ăn nhanh nhiều calo thường ngày được thay thế bằng rau xanh, salad. Đặc biệt là hạn chế tinh bột và dầu mỡ. 

Tập thể thao đều độ

Thay vì sáng tác ở phòng làm việc, Nguyễn Đình Vũ đã thay đổi địa điểm sáng tác mới như ở công viên, ở những nơi vắng có cây xanh và yên tĩnh. Việc vừa đi bộ vừa viết, âm nhạc tư duy sẽ sáng tạo ra những điều mới, đồng thời cân nặng cũng từ đó giảm theo.

Mỗi tối Vũ thường chạy bộ tại phòng tập gym 30 phút. Nếu hôm ấy phải chạy show hay đi diễn không có thời gian đến phòng tập anh sẽ tập tại chỗ (tức là tại nơi tới diễn). Đây cũng được xem là một cách luyện tập thể dục thể thao hiệu quả dành cho người bận rộn công việc, không thể sắp xếp thời gian đến phòng tập thường xuyên. 

Uống trà xanh giảm cân

Người việc thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao, Nguyễn Đình Vũ giảm cân nhanh chóng bằng cách uống nước trà xanh. Trà xanh có một chất chống oxy hóa với khả năng đốt cháy chất béo trong máu giảm tích mỡ ở gan và các bộ phận khác trong cơ thể. Các hoạt chất trong trà giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giảm lượng mỡ tích tụ lâu năm, quá trình trao đổi chất được đẩy nhanh. Đồng thời, giúp giảm stress một cách hiệu quả.

nguyễn đình vũ giảm cân

 

Nhờ áp dụng cách này, chỉ trong một thời gian ngắn Nguyễn Đình Vũ đã giảm từ 113kg xuống còn 88kg mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc Nguyễn Đình Vũ giảm cân thành công không chỉ là động lực giúp nhiều bạn trẻ  “lột xác” để trở nên hoàn mỹ hơn. Mà chính sự quyết tâm của bản thân đã giúp Nguyễn Đình Vũ có một diện mạo khác, tự tin theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. Đồng thời được công chúng công nhận và ngày càng yêu mến hơn.

×
×