Giới thiệu chung về Viethealth Tech

Viethealth Tech là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ cao cấp về sức khỏe, làm đẹp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Kẹo giấm táo giữ dáng AppleSlim là sản phẩm đầu tay của công ty, được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Hoa Kỳ. Viethealth Tech đồng hành và hỗ trợ các Quý Đại lý trên con đường truyền cảm hứng yêu bản thân cho phụ nữ Việt.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với nền tảng công nghệ hiện đại, Viethealth Tech định hướng trở thành Tập đoàn tiên phong trong việc xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh, không ngừng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

“Tạo nên một phong cách sống lành mạnh về thể chất và tinh thần cho người Việt.”. Mong muốn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình kiến tạo vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp.

KHỞI NGHIỆP NGAY KHÔNG CẦN VỐN

Làm "sếp" ngay tại nhà không còn xa vời khi bạn trở thành đại lý của AppleSlim.

Không những làm chủ tài chính, quản lý thời gian cá nhân, mà còn được hỗ trợ hết mình bởi đội ngũ marketing thiện chiến nhà AppeSlim.
Tìm hiểu ngay

Quyền lợi khi trở thành đối tác của AppleSlim

Được đào tạo kinh doanh

Tham gia workshop, chia sẽ kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu. Được hỗ trợ marketing, truyền thông miễn phí.

Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn

Chính sách hàng hóa linh động, dễ đổi trả. Đảm bảo quyền lợi công bằng, minh bạch, đồng nhất cho các đối tác trên toàn thị trường.

Tham gia company trip

“Làm hết sức, chơi hết mình”. Cơ hội tham quan và du lịch các địa điểm trong nước và quốc tế, tham gia team building, gala,… khi trở thành đối tác của công ty.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU

Phạm Huyền My

Hồng Nhy

Ling Ling

Hồng Ân

Kim Anh

Thu Hà

Vân Giang

Tìm hiểu ngay

×
×